Học Lái Máy Múc, Cấp Chứng Chỉ Máy Múc Tại Bình Dương

Bạn đang tìm một cơ sở, địa điểm học lái máy múc, cấp chứng chỉ máy múc hay còn gọi là máy xúc tại Bình Dương mà chưa biết học ở đâu? Liên hệ ngay phòng tuyển sinh, đào tạo của Trường kinh tế kĩ thuật Trường Sơn để biết thông tin về nghề bạn cần học. Hotline: 0947.37.88.00.

Đào tạo nghề vận hành máy mũc, máy xúc tại Bình Dương
Đào tạo chứng chỉ lái máy múc/ máy xúc tại Bình Dương-Trường kinh tế kĩ thuật Trường Sơn. Hotline0947.37.88.00

Trường kinh tế kĩ thuật Trường Sơn có cơ sở đào tạo nghề uy tín hàng đầu trên toàn quốc với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn trở thành một tay thợ giỏi trong việc lái máy múc/ máy xúc nơi công trình. Hiện nay trường đã có cơ sở đào tạo tại Bình Dương để hỗ trợ các học viên trong tỉnh.

Bình Dương hiện nay đang là một tỉnh có trung bình GDP cao nhất nhì cả nước, đi kèm với nền công nghiệp hóa phát triển chóng mặt nên các nghề công trình cũng phát triển. Một trong số đó là nghề lái máy công trình, tiêu biểu là lái máy múc, máy xúc, máy lu,.. không thể thiếu.

Tại Sao Phải Học Chứng Chỉ Lái Máy Múc?

• Bạn muốn thi công trong công trường với máy múc thì bắt buộc phải có kinh nghiệm, kiến thức nghề nghiệp nên bạn phải học lái máy múc.
  • Không có chứng chỉ hay bằng lái máy múc bạn sẽ không thể làm việc trong môi trường công nghiệp hiện nay, nhất là tại Bình Dương.
  • Để đảm bảo an toàn lao động cho chính bản thân cũng như mọi người xung quanh nơi làm việc.

Sau đây là một số nội dung chi tiết về nội dung, học phí, địa điểm, thời gian,… đào tạo lái máy múc tại Trường kinh tế kĩ thuật Trường Sơn.

Nội Dung Đào Tạo Chứng Chỉ Lái Máy Múc

•  Khái quát về máy múc, phân loại.
  •  Kiến thức về động cơ máy múc.
  •  Kiến thức cơ bản về vận hành máy múc.
  •  Kiến thức nâng cao về vận hành máy múc.
  •  Nội dung bảo trì, bảo dưỡng động cơ, thiết bị điện tử của máy múc.
  •  Nội dung an toàn lao động khi vận hành máy múc.
  •  Kiểm tra và thi cấp chứng chỉ nghề lái máy múc.

Trong quá trình đào tạo luôn có giảng viên, chuyên gia kĩ thuật theo dõi tận tình, bám sát giúp học viên nắm được nội dung sâu sắc nhất.

Địa Điểm Đào Tạo

1. Đào tạo tập trung tại Trường Kinh Tế Sơn Kỹ Thuật Trường Sơn
  2. Đào tạo theo khu vực( tuyển sinh đủ số lượng sẽ mở lớp tại khu vực đó, tiện cho việc di chuyển của học viên);
  3. Đào tạo trực tiếp tại các công ty, xí nghiệp…theo hợp đồng đào tạo.
  4. Hiện nay Trường đã có các cơ sở đào tạo trực tiếp trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu của mọi học viên: có cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước,An Giang, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Định,..

Học Phí Học Lái Máy Múc Tại Bình Dương

• Học phí cả khóa học bao gồm phí tài liệu, chứng chỉ, cơ sở vật chất,.. là 3.000.000 VNĐ/ Học viên. Không phát sinh chi phí khác.
  •  Học phí đào tạo, bồi dưỡng kiến thức nghề theo doanh nghiệp, công ty tư nhân,… tùy theo số lượng tham gia đăng kí học, liên hệ trực tiếp phòng tuyển sinh để biết chi tiết học phí.
  • Những đối tượng đã có kinh nghiệm, tay nghề lái máy múc chuyên nghiệp do thiếu sót, mất mát hồ sơ cần chứng chỉ lái máy múc bổ sung lệ phí thi, cấp là 1.000.000 VNĐ/ Học viên.
  •  Ưu đãi giảm học phí đến 20% khi đăng kí online với số lượng từ 2 người trở lên.
Thông tin học phí liên hệ trực tiếp qua sđt 0947.37.88.00 để biết chi tiết.

Chứng Chỉ Lái Máy Múc/ Máy Xúc

Chứng chỉ lái máy múc do Trường kinh tế kĩ thuật Trường Sơn cấp được áp dụng theo quy định của pháp luật về đào tạo dạy nghề, cấp chứng chỉ học nghề. Chứng chỉ lái máy múc này được áp dụng trên toàn quốc, là cơ sở làm việc và xét nâng lương.
Đăng Ký Học Và Lấy Chứng Chỉ Nghề Lái Máy Xúc Cấp Tốc Qua Số ĐT 0947378800
Đăng Ký Học Và Lấy Chứng Chỉ Nghề Lái Máy Múc/ Máy Xúc Cấp Tốc Qua Hotline: 0947.37.88.00

Tra Cứu Văn Bằng

💥 Tra cứu văn bằng chứng chỉ vận hành máy múc/ máy xúc tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn có 3 cách:

👉 Cách 1: Tra cứu trên Website:

• Bước 1: Đăng nhập hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn: https://tuyensinhdaynghe.edu.vn/tra-cuu-van-bang/
  • Bước 2: Chọn đúng đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ trên chứng chỉ của mình.
  • Bước 3: Nhập Số hiệu bên góc trái dưới cùng của chứng chỉ vào mục Số Hiệu Văn Bằng
  • Bước 4: Bấm Tra cứu. Hệ thống sẽ hiện ra thông tin khóa học và thông tin cá nhân học viên đã tham gia đầy đủ.

👉 Cách 2: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:Chụp văn bằng chứng chỉ cần xác minh gủi qua Zalo: 0947.37.88.00 và kèm theo yêu cầu xác minh.

👉 Cách 3: Gửi yêu cầu xác minh văn bằng, chứng chỉ bằng văn bản về địa chỉ của nhà trường như sau: – Người nhận: Phòng Đào Tạo – Điện thoại:

0947.37.88.00 – 0947.17.88.00 – Địa chỉ: 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, Thành Phố Quảng Ngãi.

Thời Gian Đào Tạo Nghề

•  Lớp học được khai giảng vào ngày 12 và 24 hàng tháng.
  •  Lớp mở vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5.
  •  Đối với các học viên ở xa hoặc không có thời gian học: học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần tùy thời gian học tập cần thiết cho mọi học viên.
  •  Thời gian đào tạo cả khóa học là 1-3 tháng đối với những học viên tham gia học từ đầu.

Điều Kiện Đăng Kí Học Nghề

1. Hồ Sơ Đăng Kí

• 02 ảnh 3×4
  • 01 CMND photo không cần công chứng.
  • Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của Trường. XEM TẠI ĐÂY – DOWNLOAD.
  • Sơ yếu lý lịch.

2.Đối Tượng Đào Tạo

•  Là công dân Việt Nam có giấy chứng minh nhân dân.
  •  Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có Pasport.
  •  Đủ 18 tuổi trở lên.
  •  Đảm bảo đầy đủ sức khỏe học nghề theo quy định pháp luật.

Thông tin liên hệ và đăng kí nhập học

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRƯỜNG SƠN (NLTS)

Hotline: 0947.37.88.00 – Zalo: 0947.37.88.00

Email: truongkinhtekythuattruongson@gmail.com