Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Vận Hành Gondola Tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, nước ta đang bước vào giai đoạn công nghiệp hóa, nơi đâu trên cả nước cũng bắt gặp các công trường, công trình xây dựng với những tòa nhà cao tầng, những văn phòng chót vót. Điều này đặt ra cần phải có một thiết bị chuyên dụng giúp người công nhân có thể làm việc trên cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Và sàn nâng người gondola ra đời đã phá bỏ mọi rào cản về độ cao, giúp cho quá trình thi công nhanh, đảm bảo được tiến độ và an toàn cho người thi công.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn tuyển sinh Đào Tạo Chứng Chỉ Vận Hành Gondola tại TP HCM.

Mục tiêu của chương trình đào tạo là đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp nhằm trang bị, tăng thêm năng lực thực hiện nghề; bổ sung kiến thức mới, hoàn chỉnh các tiêu chuẩn nghề nghiệp để nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề cho người lao động.

Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Vận Hành Gondola Tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn - Đăng Ký Qua SĐT: 0947.37.88.00
Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Vận Hành Gondola Tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn – Đăng Ký Qua SĐT: 0947.37.88.00

👉Tuyển Sinh Đào Tạo, Cấp Chứng Chỉ Vận Hành Thang Nâng Người Trên Toàn Quốc

👉Tuyển Sinh Đào Tạo, Cấp Chứng Chỉ Vận Hành Xe Nâng Người Trên Toàn Quốc

👉Học Kỹ Thuật Lắp đặt-Bảo Dưỡng-Vận Hành Thiết Bị Nâng Gondola

ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ VẬN HÀNH GONDOLA TẠI TP HỒ CHÍ MINH VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT TRÊN TOÀN QUỐC

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành gondola khắp toàn quốc. Chúng tôi xin được cam kết những lợi ích sau đây :

• Dạy học vận hành gondola chuyên nghiệp, thuần thục trong thời gian ngắn nhất.
  • Tỉ lệ thi đậu 100% cho tất cả học viên
  • Đảm bảo không phát sinh bất cứ chi phí nào khác
  • Hỗ trợ chứng chỉ nhanh cho người đã biết vận hành gondola
  • Hỗ trợ Đăng ký online tại đây và nhận chứng chỉ tại nhà cho người bận rộn, ở xa. Liên hệ phòng đào tạo : 0947.37.88.00

CHI PHÍ HỌC VẬN HÀNH GONDOLA LÀ BAO NHIÊU ?

✅ Đối với những người đã có kinh nghiệm làm việc, chỉ cần chứng chỉ vận hành gondola để bổ sung hồ sơ.

Chi phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (Vui lòng liên hệ 0947.37.88.00  – zalo: 0947.37.88.00 để được hỗ trợ chi tiết)

✅ Đối với những người chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học vận hành gondola

Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên ( Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ vận hành gondola sau khi kết thúc khóa học)

✅ Đối với đơn vị, công ty muốn tổ chức khóa học vận hành gondola cho công nhân viên để bổ sung kiến thức cũng như bằng cấp thì với quy mô 5 người trở lên sẽ nhận được giá ưu đãi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VẬN HÀNH GONDOLA TẠI TP HCM

Chương trình dạy học sẽ gồm 2 phần lý thuyết và thực hành vận hành sàn nâng gondola :

Phần học lý thuyết sẽ chiếm 10% chương trình học gồm các phần lý thuyết cơ bản như sau :

• Tổng quan về nghề vận hành gondola.
  • Cơ hội việc làm khi có chứng chỉ vận hành gondola

Phần học thực hành sẽ chiếm 90% chương trình học gồm các nội dung học như sau :

• Giới thiệu tổng quan về gondola
  • Kỹ năng vận hành gondola cơ bản
  • Kỹ năng vận hành gondola nâng cao
  • Kỹ năng an toàn khi vận hành gondola
  • Kỹ năng bảo trì, bảo dưỡng gondola
  • Thi kiểm tra tay nghề và kết thúc khóa học

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC, THI CẤP CHỨNG CHỈ

Điều kiện để học nghề vô cùng đơn giản

• Là công dân Việt Nam có giấy chứng minh nhân dân.
  • Người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có Pasport.
  • Đủ 18 tuổi trở lên.
  • Đảm bảo đầy đủ sức khỏe học nghề theo quy định.

Hồ sơ đăng ký học nghề bao gồm:

• 02 ảnh 3×4
  • 01 CMND photo không cần công chứng
  • Phiếu đăng ký học nghề theo mẫu của Trường
  • Sơ yếu lý lịch

CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT

Mẫu Chứng Chỉ Vận Hành Gondola Của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn - Đăng Ký Lấy Chứng Chỉ Qua SĐT: 0947.37.88.00
Mẫu Chứng Chỉ Vận Hành Gondola Của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn – Đăng Ký Lấy Chứng Chỉ Qua SĐT: 0947.37.88.00
  • Tra cứu văn bằng chứng chỉ sơ cấp vận hành gondola tại  Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn có 3 cách:
    • Cách 1: Tra cứu trên Website:
      • Bước 1: Đăng nhập hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ của Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn TẠI ĐÂY
      • Bước 2: Chọn đúng đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ trên chứng chỉ của mình.
      • Bước 3: Nhập Số hiệu bên góc trái dưới cùng của chứng chỉ vào mục Số Hiệu Văn Bằng
      • Bước 4: Bấm Tra cứu. Hệ thống sẽ hiện ra thông tin khóa học và thông tin cá nhân học viên đã tham gia đầy đủ.
    • Cách 2: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: Chụp văn bằng chứng chỉ cần xác minh gủi qua Zalo: 0947.37.88.000947.17.88.00  và kèm theo yêu cầu xác minh.
    • Cách 3: Gủi yêu cầu xác minh văn bằng, chứng chỉ bằng văn bản về địa chỉ của nhà trường như sau: – Người nhận: Phòng Đào Tạo – Điện thoại: 0947.37.88.000947.17.88.00 – Địa chỉ: Số 376 Hai Bà Trưng, Phường Trần Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRƯỜNG SƠN (NLTS)

Điện thoại: 0947378800  –  Zalo: 0947378800

Facebook: https://www.facebook.com/truongkinhtekythuattruongson/

Email: kinhtekythuattruongson@gmail.com