Học Lái Xe Xúc Lật Tại Phú Thọ

Học lái xe xúc lật tại Phú Thọ hiện đang là một trong những nghề dễ có việc làm khi bạn có được chứng chỉ lái xe xúc lật trong tay. Trường đào tạo nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn có chứng chỉ nhanh nhất chỉ trong 2 ngày, giá trị sử dụng vĩnh viễn trên toàn quốc, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và thân thiện sẽ đào tạo các bạn chưa biết lái đến khi nào biết lái luôn.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn dạy vận hành máy lu, ủi, đào, múc tại Hải Phòng
Mở lớp đào tạo lái máy xúc lật cấp chứng chỉ lái máy xúc lật trên toàn quốc. Liên hệ zalo: 0837078800 để đăng kí học

Giá trị của chứng chỉ lái xe xúc lật tại Phú Thọ:

• Theo quy định hiện nay của Tổng cục dạy nghề thì có 3 hình thức đào tạo dạy nghề đó là: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề. Chứng chỉ lái máy xúc lật mà học viên được cấp có giá trị tương đương với hệ sơ cấp nghề.
  • Chứng chỉ lái máy xúc lật có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn sử dụng vĩnh viễn. Với việc sở hữu Chứng chỉ lái máy xúc lật thì học viên có thể xin việc ở bất kỳ đơn vị đào tạo nào trên toàn quốc.

Nội dung khóa học chứng chỉ lái máy xúc lật tại Phú Thọ:

Khóa học bao gồm 10% lý thuyết và 90% thực hành

✅ Lý thuyết:

• Giới thiệu khái quát về lái máy xúc lật, cơ hội việc làm khi học viên kết thúc khóa học.
  • Những lưu ý khi làm việc và những tình huống có thể xảy ra.

✅ Thực hành:

• Cách sử dụng các loại máy móc trong việc lái máy xúc lật.
  • Những kỹ năng cơ bản khi lái máy xúc lật.
  • Kỹ năng nâng cao khi lái máy xúc lật.
  • An toàn trong khi vận hành máy xúc lật.
  • Thi kiểm tra tay nghề và kết thúc khóa học.
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn thông báo mở lớp học lái máy xúc, vận hành máy xúc theo hệ đào tạo nghề, sơ cấp nghề 3 tháng đến 6 tháng. Cấp chứng chỉ nghề lái máy xúc, chứng chỉ sơ cấp lái máy xúc theo quy định
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn thông báo mở lớp học lái máy xúc lật, theo hệ đào tạo nghề, sơ cấp nghề 3 tháng đến 6 tháng. Cấp chứng chỉ nghề lái máy xúc lật, chứng chỉ sơ cấp lái máy xúc lật theo quy định

Học phí học chứng chỉ lái máy xúc lật tại Phú Thọ:

• Đối với các bạn đã có kinh nghiệm chỉ cần 1.00.000đ có chứng chỉ trong vòng 2 ngày, thời hạn sử dụng vĩnh viễn trên toàn quốc.
  • Những bạn chưa có kinh nghiệm học phí 2.500.000đ bao gồm tài liệu chứng chỉ, các bạn sẽ được giáo viên đào tạo cho đến khi biết lái.

Điều kiện, hồ sơ học lái xe xúc lật tại Phú Thọ:

✅ Điều kiện:

Sống và làm việc tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

Có đủ điều kiện sức khoẻ và văn hóa theo quy định.

✅  Hồ sơ :

• Chứng minh thư nhân dân (bản photo)
  • Giấy khám sức khỏe theo quy định
  •  Bằng tốt nghiệp THCS trở lên (photo công chứng)
  •  Ảnh 3×4

Thời gian học lái xe xúc lật tại Phú Thọ:

• 3 tháng đối với người chưa biết lái
  • Cấp chứng chỉ nhanh nhất trong 2 ngày với người biết lái.

Lý do bạn nên chọn học tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn Phú Thọ:

• Thầy dạy lái xe xúc lật rất thân thiện.
  • Chi phí học lái xe xúc lật rất rẻ và hợp lý cho từng trường hợp cụ thể cho các bạn biết lái và chưa biết lái. Trường không thu bất kỳ khoảng chi phí phụ nào.
  • Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thi đậu 100% và được cấp chứng chỉ lái xe xúc lật ngay sau đó.
  • Thời gian học và đào tạo phù hợp với từng học viên.
  • Bạn sẽ được đào tạo, huấn luyện bởi đội ngũ cán bộ tâm huyết, tận tâm, giỏi chuyên môn, vững tay nghề.
  • Dễ dàng tìm kiếm được việc làm nhân viên lái xe xúc lật tại công ty, nhà máy,.. Trong và ngoài tỉnh.
  • Chúng tôi có rất nhiều đối tác tuyển dụng nhân viên lái xe xúc lật.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRƯỜNG SƠN

Hotline: 0837078800 – Zalo: 0837078800

Facebook:https://www.facebook.com/truongkinhtekythuattruongson/

Email: truongkinhtekythuattruongson@gmail.com