Học Lái Xe Nâng Tại Hưng Yên

Do yêu cầu tuyển dụng lái xe nâng tại các công ty càng ngày càng lớn vì vậy việc vận hành xe nâng trở nên là công việc “rất được ưa chuộng” trong xã hội. Có đãi ngộ rất tốt so với những việc lao động tay chân đơn giản khác, ngành này được nhìn nhận là ngành nghề không thực sự cực nhọc đồng thời nhiều công nhân muốn làm. Khi mọi người cũng mong được làm một tài xế điều khiển xe nâng vậy thì chớ nên bỏ quên kì học điều khiển xe nâng ở trường dạy nghề của chúng tôi.

Ngoài lý thuyết lái xe nâng, bạn cần phải thành thạo trong việc thực hành như nâng hạ hàng hóa, sắp xếp hàng hóa bằng xe nâng, kỹ năng vận hành xe nâng qua các chướng ngại vật.
Mở lớp dạy lái xe nâng tại Hưng Yên đào tạo cấp chứng chỉ cấp tốc chỉ trong vòng 3 ngày. Liên hệ: 0837078800 để được tư vấn và đăng kí khóa học.

Chứng chỉ lái xe nâng tại Hưng Yên:

• Chứng chỉ lái xe nâng là điều kiện bắt buộc mà bất cứ nhân viên điều khiển xe nâng bắt buộc phải có.
  • Theo quy định của nhà nước thì một nhân viên để được vận hành xe nâng cần phải có chứng chỉ vận hành xe nâng do cơ quan nhà nước hoặc công ty có chức năng cấp.
  • Trường chúng tôi đảm bảo không phải cấp chứng chỉ lái xe nâng mà còn đảm bảo bạn sau hoàn thành khóa học được những gì, nâng hàng như thế nào cho hợp lý, chính xác theo đúng tiêu chuẩn của một nhân  viên lái xe nâng thực thụ. Cam kết bao đậu, bao lái giỏi ở bất cứ tỉnh thành nào, công ty nào.
  • Học viên đã biết lái xe nâng thì không cần học, chúng tôi tổ chức thi trực tiếp, thời gian ngắn hạn. Chỉ sau 3 đến 5 ngày bảo đảm các bạn sẽ có chứng chỉ trong tay để xin việc hoặc bổ sung hồ sơ cho công ty.
Đăng ký học nghề ngay qua hotline: 0836078800
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Trường Sơn dạy lái xe nâng tại Hưng Yên cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc. (zalo: 0837078800)

Nội dung đào tạo lái xe nâng tại Hưng Yên:

✅ Lý thuyết lái xe (30%), bao gồm các vấn đề:

• Động cơ.
  • Cấu tạo xe nâng.
  • Giới thiệu về càng nâng.
  • Nguyên lý vận hành.
  • Nguyên tắc đảm bảo an toàn lao động.
  • Kiểm tra lý thuyết đã học

✅ Thực hành lái xe nâng hàng trên chiếc xe nâng thật:

• Kỹ thuật lái xe căn bản.
  • Kỹ thuật sử dụng càng nâng.
  • Kỹ thuật nâng hàng lên cao.
  • Hướng dẫn kiểm tra và bảo dưỡng xe.
  • Kiểm tra thực hành.

Hồ sơ dăng kí học lái xe nâng tại Hưng Yên:

• 4 chiếc ảnh cỡ 4×6.
  • 1 tờ phô tô chứng minh nhân dân (CMND).
  • 1 giấy khám sức khỏe. (tuyến huyện)
  • 1 bản sơ yếu lý lịch. (có dấu xác nhận đầy đủ)
  • Phiếu đăng ký học nghề. (phát tại trung tâm).

Đối tượng tham gia khóa học lái xe nâng tại Hưng Yên:

• Tất cả công dân Việt Nam làm việc tại các vị trí liên quan đến máy móc thiết bị xe nâng, muốn học để biết hoặc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
  • Trình độ văn hóa tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên.
  • Có đủ sức khỏe để học tập công tác.

Thời gian học lái xe nâng tại Hưng Yên

Khoá học lái xe nâng tại Hưng Yên đặc biệt chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 10 ngày.
Trường sẽ dạy tất cả các ngày trong tuần (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật) để tạo cơ hội cho bạn sắp xếp lịch trình phù hợp với công việc của mình.
Bạn sẽ không phải lo lắng nghĩ ngợi rằng: “Liệu có đủ thời gian học không?”.
10 ngày nhưng lượng kiến thức và những kỹ năng đều sẽ được chúng tôi truyền tải trọn vẹn và đầy đủ.

Học phí đào tạo chứng chỉ lái xe nâng tại Hưng Yên:

•  Đối với học viên đã có kinh nghiệm làm việc: Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên ( Có chứng chỉ sau 3 ngày, hỗ trợ trên toàn quốc)
  • Đối với học viên chưa có kinh nghiệm làm việc: Học phí từ 2.500.000 VNĐ/ Học viên ( Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)
  •  Đối với các tổ chức, đơn vị, công ty:Muốn đào tạo bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ cho công nhân vui lòng liên hệ để có được chi phí tốt nhất. Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty với điều kiện lớn hơn 5 học viên.

Học viên nhận được những gì sau khóa học?

• Bí quyết lái xe nâng dễ dàng, dễ hiểu, chuyên nghiệp.
  • Các kỹ thuật nâng hàng khéo léo.
  • Được thực hành trong lớp học nhiều để có kỹ năng xử lý tình huống.
  • Được đào tạo bởi đội gũ giảng viên giàu kiến thức, kinh nghiệm.
  • Đảm bảo an toàn của chính bản thân trong lao động.

TRƯỜNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRƯỜNG SƠN

Hotline: 0837078800 – Zalo: 0837078800

Facebook:https://www.facebook.com/truongkinhtekythuattruongson/

Email: truongkinhtekythuattruongson@gmail.com